Chuẩn bị mở bán chung cư Northern Diamond Long Biên

Northern Diamond là tổ hợp khu căn hộ cao cấp, văn phòng được phát triển bởi Cổ Phần xây dựng Sông Hồng (Incomex). Công trình được đánh giá sẽ là một cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng trong năm 2017 này.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN NOR THERN DIAMOND LONG BIÊN

Tên dự án: Northern Diamond
Chủ đầu tư: Cty Cổ Phần xây dựng Sông Hồng (Incomex)
Địa chỉ: Đầu cầu Vĩnh Tuy, đối diện AEON MALL.
Quy mô dự án: gần 200 căn hộ, Văn phòng và trung tâm thương mại.
Theo Tìm hiểu của những chuyên trong nghành BĐS, Dự án Northern Diamond sẽ là điểm sáng mới của thị trường nhờ đánh trúng được nhu cầu của người dân đang kiếm tìm nhà ở tại khu vực Long Biên.
Phối Cảnh Dự Án Northern Diamond
Phối Cảnh Công trình Northern Diamond

LỢI THẾ CỦA NORTHERN DIAMOND LONG BIÊN

- Vị trí vàng: Đầu cầu Vĩnh Tuy, đối diện AEON MALL, Long Biên, thành phố Hà Nội., Đây là khu vực với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, 1 trong những các con phố mạch máu, nơi tụ họp của hồ hết cộng đồng cư dân văn minh, trí thức sinh sống, nơi trọng điểm tăng trưởng kinh tế của huyện, đồng thời cũng là nơi đặt các hội sở cơ quan quan yếu..
Vị Trí Dự Án Northern Diamond
Vị Trí Công trình Northern Diamond


- Chủ đầu tư mang uy tín: Công ty Cổ Phần Sông Hồng (Incomex) là 1 thương hiệu khá uy tín trong lĩnh vực vun đắp những Công trình BĐS được biết đến sở hữu cái tên sở hữu tiềm lực vốn mạnh, có thương hiệu trên thị trường sở hữu những dự án: Dự án CẢI TẠO CHUNG CƯ CŨ KHU B KIM LIÊN quá trình II và Công trình đầu tư vun đắp CHỢ HÀNG DA nên cứng cáp với đủ khả năng khai triển thành công Công trình, đảm bảo tiến độ thi công.

- Hệ thống cơ sở đồng bộ: Chung cư Northern Diamond được đồng bộ với hệ thống chuỗi tiện thể ích nổi bật bậc nhất tại thành thị Hà Nội và thiết bị đầy đủ mọi tiện ích vượt bậc được ưa thích hiện giờ bao gồm: Gym, Spa, bể bơi, sảnh sinh hoạt, café ngoài trời, trung tâm thương nghiệp, ko gian xanh quanh đó …
Tiện Ích Northern Diamond
một thể Ích Northern Diamond

- giá bán tương xứng giá trị: mang 1 căn hộ mang vị trí sắp khu vực trung tâm cộng nội thất bàn giao cao cấp theo tiêu chuẩn khu căn hộ 5 sao, giá bán Northern Diamond sở hữu giá chỉ trong khoảng 25 triệu đồng/m2. căn hộ mang giá khoảng một tỷ 700 triệu.

thời cơ đầu cơ NORTHERN DIAMON

Northern Diamond Long Biên là 1 trong số ít Dự án thừa hưởng phổ thông lợi thế vượt bậc giải quyết được thiên hướng quý khách nhà đang tìm kiếm bây giờ. vì thế, đợt mở bán trước hết chính là thời điểm "Vàng" để các bạn đầu cơ mang thể chọn tìm được căn hộ đẹp mang giá thành quyến rũ sở hữu tính thanh khoản cao trong tương la

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua - Gửi bán Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng - Giá tốt nhất thị trường