Tiêu điểm Vinhomes Green Bay

Tọa lạc tại khu vực lối vào phía Tây Hà Nội, Dự án Vinhomes Green Bay do tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu cơ gây ấn tượng trên thị phần bất động sản sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên sinh thái nhiều và phong phú, xứng đáng là “khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội”.
Vinhomes Green Bay nằm tại 1 trong các vị trí đắc địa và sa sầm uất nhất của thị thành, là khu vực kinh tế mới nổi phía Tây thủ đô. Quanh đó Dự án là các tuyến đường mạch máu như tuyến phố qua đời Duy Tiếng, đại lộ Thăng Long, tuyến đường vành đai 3…. Đây cũng là khu vực hội tụ hàng loạt Công trình đang được xây dựng và vững mạnh.

Công trình Vinhomes Green Bay có lợi thế vượt bậc so có các Dự án khác bởi kiến trúc ngẫu nhiên phổ quát được tạo nên bởi những bàn tay khéo léo của nhà thiết kế nức tiếng. Giữa lòng thành thị, một Công trình rộng to được bề ngoài thiên về không gian bỗng nhiên thực sự thu hút được giới đầu cơ bất động sản và người mua.

Điểm nổi bật trong hệ sinh thái của Vinhomes Mễ Trì là hồ điều hòa rộng 8ha. Hồ điều hòa không chỉ tạo điều kiện cho ko khí của khu tỉnh thành luôn mát mẻ, thoáng mát mà còn tạo nên vẻ đẹp bởi làn nước trong xanh. Hồ điều hòa là nơi cư dân sở hữu thể đắm mình dưới làn nước mát lạnh, hay đi dạo quanh hồ vào ngày hè oi bức hoặc cùng nhau câu cá vào mùa đông.

Ngoài ra, hệ thống công viên cây xanh của Vinhomes Green Bay được kiến tạo và xây dựng sở hữu diện tích 11ha. Công viên cây xanh được chia làm phổ biến khu vực, mang 3 tiểu khu Mộc Lan, Hoàng Lan, Thạch Thảo. Mang mỗi tiểu khu, công viên được kiểu dáng có 1 cái câu đặc biệt, mang đến nét đẹp biệt lập. Khuôn viên cây xanh sẽ là khu vực sinh hoạt cùng đồng của cư dân. Mọi người có thể tự do chơi thể thao, đi dạo, con nít được tự do vui chơi thoả thích trong khuôn viên hết sức rộng to,

Hệ sinh thái hồ điều hòa và công viên cây xanh của Vinhomes Green Bay Mễ Trì không chỉ giúp không gian Công trình phát triển thành trong lành, mát mẻ, đem lại cuộc sống an toàn, sức khỏe cho cư dân mà còn mang lại nét đẹp của một Công trình cao cấp mà hiếm mang Công trình nào với được, đấy là đưa cuộc sống xanh đến mang mỗi con người, đưa khi không hòa hợp mang con người và để con bồ bất chợt, giữ giàng nét đẹp bất chợt hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua - Gửi bán Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng - Giá tốt nhất thị trường