Scenia Bay Nha Trang - nét đẹp độc đáo

Scenia Bay Nha Trang là một trong các dự án được Nhận định thuộc hàng tiềm năng nhất thị trường bất động sản Việt Nam năm 2017, Scenia Bay mang lại cho bạn trải nghiệm về cuộc sống đẳng cấp quốc tế ngay trong lòng thành phố Nha Trang.

không hề bỗng nhiên mà toàn bộ nhà đầu cơ bất động sản để ý tới siêu Dự án Scenia Nha Trang trong khi cùng thời điểm này chẳng phải là thời điểm thấp để đầu cơ bất động sản. Chúng ta với thể phân tích những thế mạnh vượt bậc của Dự án này như sau:
  • vị trí Scenia Bay đẹp hiếm có

Số 25 - 26 Phạm Văn Đồng được mệnh danh là “ miếng đất vàng cuối cùng” của thành thị Nha Trang trong khi hồ hết đất ven biển đã bị những Resort lớn thâu tóm. Tương tự đây sẽ là thời cơ rốt cục cho người đầu cơ có dịp được mang những căn hộ cao cấp hướng biển. Không chỉ hướng biển mà từ vựng trí Condotel Scenia Bay Nha Trang này, bạn sẽ chỉ mất khoảng vài chục mét là đã có thể đặt chân xuống vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển hãn hữu hoi của Việt Nam xếp hàng đẹp nhất thế giới.
với những ưu điểm này cộng có khả năng chuyển động ra khu vực sân bay chỉ với khoảng 30 phút, 5 phút đi lại tới trung thật tâm thị trấn thì ko khó hiểu nguyên cớ dẫn tới “cơn sốt” Công trình này ngày một nâng cao và vẫn chưa với tín hiệu hạ nhiệt.

  • Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai uy tín

Chủ đầu cơ của Dự án “nghìn tỷ” này chính là doanh nghiệp cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Sở hữu trụ sở chính ở phố núi Lào Cai cộng sở hữu số vốn kinh doanh lên đến 1800 tỷ đồng, đây chính là 1 trong các “đại gia lớn” của ngành bất động sản trong nước. Ko chỉ gây tiếng vang sở hữu số vốn khủng mà Nam Tiến Lào Cai còn sở hữu bề dày hoạt động trong ngành bất động sản như: Dự án đại lộ nai lưng Hưng Đạo, ngoại hình kè sông Hồng, khu thành thị mới Lào Cai – Cam đường... Hàng loạt những Công trình quy mô to này đủ chứng minh khả năng chỉ đạo thi công và kiểu dáng của chủ đầu cơ với siêu Dự án Scenia Nha Trang trong thời điểm ngày nay.
  • thiết kế độc đáo mới lạ

không giống có kiểu ngoài mặt “một màu” của những sản phẩm chung cư thời hiện nay, chủ đầu tư đã tận dụng tối đa điểm hay của mảnh đất để xây dựng lên tòa nhà “không góc chết”. Điều này mang tức thị 100% căn hộ Condotel trong Dự án đều được đảm bảo có view hướng biển và cửa sổ đón khí trời thông qua thiết kế giật cấp ưu việt.
Xem thêm: Giá Scenia Bay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua - Gửi bán Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng - Giá tốt nhất thị trường